Skip to main content

Lễ giới thiệu khu dân cư đô thị Cầu Gồ

Sáng 20/8/2017, tại hội trường UBND huyện, tập đoàn Kosy đã phối hợp với UBND huyện Yên Thế tổ chức Lễ giới thiệu khu dân cư đô thị Cầu Gồ. Tới dự có đồng chí Lưu Xuân Vượng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Trí Hải, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Tiến sĩ Nguyễn Đức Diệp – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Kosy; đại diện các phòng, ban, cơ quan của huyện; lãnh đạo các xã thị trấn; cùng đông đảo nhân dân, khách hàng trong và ngoài huyện.
Sau khi có quyết định số 698/QĐ-UBND ngày 02/12/2016 của UBND tỉnh về việc chấp thuận đầu tư dự án Khu dân cư đô thị Cầu Gồ, Tập đoàn Kosy đã phối hợp với UBND huyện Yên Thế tích cực hoàn thiện thủ tục pháp lý, thực hiện việc giải phóng mặt bằng, đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện xây dựng hạ tầng. Chính thức được khởi công từ tháng 2/2017, đến nay dự án đang được triển khai thi công với tiến độ nhanh hơn so với thời gian quy định. Các hạng mục quan trọng như: hạ tầng giao thông, điện, nước, thông tin liên lạc đã cơ bản được hoàn thiện…
Dự án khu dân cư đô thị Cầu Gồ có vị trí nằm ngay trung tâm huyện, với quy mô 8,87 ha được quy hoạch thành 323 lô đất với các dãy nhà liền kề, nhà ở thương mại có diện tích từ 70 – 195m2/lô, cùng với đó còn có các tiện ích nội khu, dành quỹ đất có diện tích lớn để xây dựng các công trình công cộng như: công viên cây xanh, trung tâm thương mại, bãi đỗ xe… với hạ tầng đồng bộ, đảm bảo môi trường sống tốt nhất cho cư dân.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lưu xuân Vượng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của dự án Khu dân cư đô thị Cầu Gồ được đầu tư xây dựng là dấu mốc quan trọng khẳng định sự cố gắng, nỗ lực của Tập đoàn Kosy kể từ khi Tập đoàn được UBND tỉnh Bắc giang giao cho tiếp quản, làm chủ đầu tư dự án được thu hồi từ một doanh nghiệp khác; sự vào cuộc tích cực của các cấp ủy đảng, chính quyền huyện và cơ sở, cùng sự đồng thuận của nhân dân. Dự án Khu dân cư đô thị hoàn thành sẽ tạo diện mạo mới cho bộ mặt đô thị của huyện Yên Thế, nơi đây sẽ hình thành nên một khu đô thị sầm uất, hội tụ các hoạt động văn hóa, vui chơi giải trí và kinh doanh của cộng đồng dân cư hiện đại.
Tại buổi lễ, các đại biểu đã được nghe giới thiệu về tập đoàn Kosy, giới thiệu chi tiết về khu dân cư đô thị Cầu Gồ, đồng thời giải đáp những thắc mắc của người dân về những nội dung liên quan đến khu dân cư đô thị Cầu Gồ. Các đợt cấp sổ đỏ của dự án làm hai đoạn: giai đoạn 1 vào quý I/2018, giai đoạn 2 vào quý II/2018.
Nhân dịp này, Tập đoàn Kosy đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng cho các đại biểu tham dự buổi Lễ và các khách hàng là cư dân của dự án với nhiều phần quà có giá trị như Lò vi sóng, máy giặt, ti vi, xe máy; ngoài ra các đại biểu tham gia buổi lễ còn được nhận 1 phần quà là 1 chiếc mũ bảo hiểm nhãn hiệu Kosy, tổng giá trị quà tặng lên tới trên 200 triệu đồng./.
 
Như Hoa