Skip to main content

Hội Nông dân xã Hương Vỹ được trao tặng Giải thưởng Môi trường Việt Nam năm 2017

Vừa qua, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ký Quyết định trao tặng Giải thưởng và Bằng chứng nhận cho các tổ chức, cá nhân và cộng đồng có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ môi trường của Việt Nam.
Theo đó, qua 2 vòng tuyển chọn, Ban tổ chức đã chọn ra 50/129 hồ sơ (gồm 34 tổ chức, 15 cá nhân và 01 cộng đồng) được Bộ trưởng Bộ TN&MT khen thưởng tại Quyết định số 1055 ngày 10 tháng 5 năm 2017. Số lượng hồ sơ nhận được nhiều giải nhất là lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, cơ sở giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học công nghệ môi trường; lĩnh vực truyền thông, tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường. Đặc biệt, trong danh sách 50 tổ chức, cá nhân và cộng đồng đoạt giải thưởng Môi trường Việt Nam năm nay, tỉnh Bắc Giang có 2 tổ chức đoạt giải đó là: Hợp tác xã vệ sinh môi trường thị trấn An Châu (huyện Sơn Động) và Hội Nông dân xã Hương Vỹ (huyện Yên Thế).
Tại Lễ tổng kết, trao Giải thưởng Môi trường Việt Nam năm 2017 được tổ chức vào ngày 04 tháng 6 vừa qua tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, cùng với các tổ chức, cộng đồng và cá nhân khác, Hội Nông dân xã Hương Vỹ đã vinh dự nhận Giải thưởng và Bằng chứng nhận thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ môi trường.
Đây là vinh dự lớn không chỉ của xã Hương Vỹ mà còn của cả huyện Yên Thế và tỉnh Bắc Giang; tạo cơ hội giới thiệu và quảng bá hình ảnh sản xuất gắn liền với bảo vệ môi trường và phát triển bền vững tại địa phương./.
 
Văn Thư