Skip to main content

Yên Thế tập huấn nghiệp vụ công tác Đội năm 2018

Sáng ngày 14/8/2018, tại Trường phổ thông Dân tộc Nội trú, Huyện Đoàn  Yên Thế phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đội  năm học 2018 – 2019.
Tham dự khai mạc lớp tập huấn có đại diện lãnh đạo Huyện Đoàn, Phòng Giáo dục – đào tạo  và 88 học viên là Giáo viên đang dậy thể dục thể thao và giáo viên  làm Tổng phụ trách Đội tại 44 trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện.
Lớp tập huấn được tổ chức trong 02 ngày, từ ngày 14 đến 15/8/2018. Theo đó, các học viên được trang bị những kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ công tác Đội như: Hướng dẫn bài tập thể dục buổi sáng: Vươn cao Phù Đổng; Bài tập thể dục giữa giờ: Năng động Việt Nam; Hướng dẫn thực hành nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh và hướng dẫn bài: Các yêu cầu đội viên theo nhạc…
Lớp tập huấn là một trong những hoạt động nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ hoạt động công tác Đội, qua đó từng bước chuẩn hóa, nâng cao năng lực cho đội ngũ Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội ở tại các trường Tiểu học và THCS trong huyện. Đồng thời, tạo điều kiện cho các giáo viên chuyên môn có dịp được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phát huy năng lực, sáng tạo của mình về mọi mặt để trở thành tấm gương sáng trong giáo dục đạo đức, nhân cách, lý tưởng sống cho các em thiếu nhi, góp phần xây dựng tổ chức Đội ở cơ sở ngày càng vững mạnh./.
 
Chu Hoa