Skip to main content

Viếng Đền thờ Bác Hồ và các anh hùng liệt sỹ huyện Yên Thế

Nhân dịp khai mạc kỳ họp thứ Bẩy, HĐND huyện Yên Thế khóa XXI, nhiệm kỳ 2016-2021, sáng 18/12/2017, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tổ chức lễ viếng Đền thờ Bác Hồ và các anh hùng liệt sỹ huyện. Dự lễ viếng và dâng hương có đồng chí Nông Văn Tâm, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn trong huyện... 
Trước anh linh Bác Hồ và các anh hùng liệt sỹ, Đoàn đã dâng hương và dành một phút mặc niệm, thành kính tưởng nhớ và biết ơn Bác Hồ cùng các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.
Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Yên Thế nguyện đoàn kết một lòng, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, chủ động, sáng tạo, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển KT-XH, tăng cường quốc phòng-an ninh, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, đưa huyện Yên Thế ngày càng phát triển giàu đẹp và văn minh./.
 
Văn Thư