Skip to main content

Tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi và giáo viên có thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi

Sáng 31/5/2018, tại hội trường UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) phối hợp với Hội Khuyến học huyện tổ chức hội nghị tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi (HSG) và giáo viên (GV) có thành tích bồi dưỡng HSG năm học 2017-2018. Dự hội nghị có đồng chí Đào Xuân Cần, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội khuyến học tỉnh, Hội Đồng hương Yên Thế tại Hà Nội; các đồng chí thường trực HĐND, UBND huyện; lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành của huyện; đông đảo cán bộ quản lý, giáo GV và HS có thành tích cao trong học tập.
Năm học qua, ngành GD&ĐT huyện đã đạt nhiều kết quả quan trọng; đặc biệt là chất lượng giáo dục mũi nhọn có nhiều khởi sắc, nhiều HS sinh đạt giải cao trong các cuộc thi, kỳ thi HSG cấp tỉnh. Cụ thể: đối với giáo dục THCS đạt 14 giải các môn văn hóa và khoa học kỹ thuật cấp tỉnh; cấp THPT đạt 41 giải cấp tỉnh các môn văn hóa. Các đơn vị có số lượng HS đạt nhiều giải cấp tỉnh như: THPT Yên Thế, THPT Bố Hạ. Ngoài ra, có 169 em đạt từ giải ba trở lên các môn văn hóa cấp huyện.
Phát biểu tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, Hội Đồng hương Yên Thế tại Hà Nội và Hội khuyến học tỉnh, huyện đã chúc mừng những thành tích mà ngành GD&ĐT huyện nhà đạt được trong năm học qua. Đồng thời mong muốn trong những năm học tới, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và các em học sinh tiếp tục nỗ lực, cố gắng, phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa; qua đó góp phần quan trọng vào việc đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực địa phương.
Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện, Hội Đồng hương Yên Thế tại Hà Nội, Sở GD&ĐT, Hội khuyến học tỉnh và huyện đã trao giấy khen cho 243 học sinh xuất sắc đoạt giải qua các kỳ thi, cuộc thi HSG cấp tỉnh và huyện và 125 GV có thành tích trong công tác bồi dưỡng HSG năm học 2017-2018./.
 
Văn Thư