Skip to main content

TT Cầu Gồ: 5 đội dự giải bóng đá thiếu niên hè năm 2018

Chiều ngày 11/7/2018, tại sân bóng nhân tạo Huy Anh (TT Cầu Gồ), Đoàn Thanh niên phối hợp cùng UBND TT Cầu Gồ tổ chức khai mạc giải bóng đá thiếu niên hè năm 2018. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Phòng Văn hóa-Thông tin, Trung tâm Văn hóa-Thể thao huyện, Huyện đoàn Yên Thế, Đảng ủy, UBND TT Cầu Gồ, cùng đông đảo cán bộ và nhân dân địa phương.
Tham dự giải có 5 đội bóng lứa tuổi thiếu niên đến từ 5 phố của TT Cầu Gồ. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt (mỗi đội gồm 7 cầu thủ) để chọn ra đội vô địch. Mỗi trận đấu gồm 2 hiệp, mỗi hiệp kéo dài 25 phút.
Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra trận đấu giữa đội tuyển U15 phố Cả Trọng gặp U15 phố Hoàng Hoa Thám. Bằng chiến thuật hợp lý, lối đá hoa mỹ, đội tuyển U15 phố Cả Trọng đã giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 4-2 trước U15 phố Hoàng Hoa Thám. Trận đấu tiếp sau đó, tuyển U15 phố Bà Ba đã để thua đậm 7 bàn trước ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch là tuyển U15 phố Cả Dinh. Các trận còn lại sẽ tiếp tục được diễn ra trong thời gian tới. Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức sẽ trao giải cho đội vô địch và các đội đạt thành tích cao.
Giải đấu là hoạt động bổ ích cho thiếu niên trong dịp hè; đồng thời, là cơ hội tuyển chọn các vận động viên có năng khiếu vào các đội tuyển bóng đá địa phương trong thời gian tới./.
 
Văn Thư