Skip to main content

Trường Tiểu học Cầu Gồ khen thưởng giáo viên có thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi

Sáng 30/5/2018, Trường Tiểu học thị trấn Cầu Gồ đã tổ chức hội nghị tổng kết năm học và khen thưởng cho cho giáo viên có thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2017-2018. Dự hội nghị có toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và đại diện Hội Cha mẹ học sinh.
Năm học 2017-2018, Trường Tiểu học thị trấn Cầu Gồ có 34 cán bộ, giáo viên; 17 lớp học với tổng số 583 học sinh (trong đó có 3 học sinh khuyết tật). Nhờ được sự quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền địa phương và ngành dọc cấp trên; đặc biệt là sự đoàn kết, nỗ lực, phát huy tinh thần trách nhiệm cao của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường và sự ủng hộ của các bậc cha mẹ học sinh, năm học qua, nhà trường đã đạt nhiều thành tích cao trong dạy và học. Đặc biệt, tỷ lệ giáo viên giỏi được đánh giá đứng top đầu trong huyện và tỉnh với 9 giáo viên giỏi cấp tỉnh và 16 giáo viên dạy giỏi cấp huyện. 
Ngoài ra, 100% học sinh được học Mĩ thuật Đan Mạch, nhiều học sinh đạt các giải văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cấp tỉnh, cấp huyện ở các bộ môn như: bóng đá, đá cầu, cầu lông, cờ vua, các hội thi “Đôi bờ sông Thương”, “Kể chuyện theo dòng lịch sử”… Chi bộ nhà trường đạt trong sạch vững mạnh và có 1 cá nhân được Huyện ủy biểu dương, khen thưởng do có thành tích xuất sắc trong thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…
Tại hội nghị tổng kết năm học, Trường Tiểu học thị trấn Cầu Gồ đã biểu dương, khen thưởng cho các giáo viên có học sinh đạt giải cao trong các hội thi văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao các cấp năm học qua./.
 
Văn Thư