Skip to main content

Trường THPT Mỏ Trạng khai giảng năm học mới 2017-2018

Sáng ngày 5/9/2017, Trường THPT Mỏ Trạng long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2017 – 2018.  Đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Chủ tịch TT HĐND huyện đã tới dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường. Dự lễ khai giảng còn có thủ trưởng các đơn vị quân đội và Doanh nghiệp đóng quân trên địa bàn, lãnh đạo một số phòng ban của huyện; lãnh đạo 05 xã vùng cao, đại diện hội phụ huynh cùng 605 thầy và trò nhà trường.
Năm học qua, thầy và trò Trường THPT Mỏ Trạng đã đạt được nhiều thành quả đáng khích lệ; Chất lượng trường chuẩn được duy trì và nâng dần thể hiện qua tỷ lệ học sinh giỏi, học sinh khá tăng, tỷ lệ học sinh xếp loại yếu, kém giảm. Nề nếp giáo viên và học sinh được duy trì; Cơ sở vật chất trang thiết bị được đầu tư xây dựng mới khang trang; mỗi lớp đã có 01 tivi để phục vụ cho công tác dạy và học; Niềm tin của nhân dân với nhà trường được nâng lên. Tỷ lệ học sinh đặng ký thi vào trường tăng lên, điểm đầu vào nhà trường đã cao hơn năm trước; nhiều phụ huynh học sinh sau khi cho con em mình học ở trường khác một thời gian nay đã xin cho con mình được học ở trường Mỏ Trạng. Với đà phát triển đi lên này, tin tưởng rằng năm học 2017 -2018 Trường THPT Mỏ Trạng sẽ đạt được các chỉ tiêu đề ra.
 Tại buổi lễ đã có 32 em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập đã được các tập thể và cá nhân tặng quà và học bổng. Đ/c chí Phó Chủ tịch TT HĐND huyện, lãnh đạo Lữ Đoàn xe tăng 409 và Doanh nghiệp đóng quân trên địa bàn, lãnh đạo một số phòng ban của huyện; lãnh đạo 05 xã vùng cao và đại diện hội phụ huynh đã lên tặng hoa và quà chúc mừng  nhà trường.
 
Chu Hoa