Skip to main content

Trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng 20/11/2017, trường phổ thông Dân tộc Nội trú huyện đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Tới dự có đồng chí Đinh Công Hưng – PCT HĐND huyện, cùng đông đảo các thầy cô giáo, cựu giáo viên và học sinh nhà trường.
   Tại buổi lễ kỷ niệm các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ra đời ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đánh giá kết quả dạy và học của giáo viên và học sinh nhà trường.
Nét nổi bật, trong năm học qua, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Dân Tộc Nội trú huyện  đã tiếp tục đạt nhiều kết quả quan trọng trong giáo dục toàn diện cho học sinh, tiêu biểu như: tỷ lệ học sinh có học lực khá và giỏi đạt gần 78,8%; Kết quả giải TDTT, Văn nghệ  và Vẽ tranh:  Cấp huyện: 16 giải; Cấp tỉnh đạt 03 giải; Giải học sinh giỏi văn hóa và các loại hình: Cấp huyện 76 giải. Cấp tỉnh: 01 giải nhất môn khoa học kỹ thuật; 04 giải ba; 04 giải KK. Về đội ngũ  Giáo viên có 04 đ/c giỏi cấp tỉnh; 14 đ/c giỏi cấp huyện; có 01 đ/c đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh và 03 đ/c là chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; Công đoàn nhà trường đạt danh hiệu vững mạnh; Tổ chức Đoàn, Đội: đạt vững mạnh xuất sắc; Nhà  trường đạt TTLĐXS.
  Phát biểu tặng hoa chúc mừng tại lễ kỷ niệm, đồng chí Đinh Công Hưng, PCT HĐND huyện đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của thầy và trò nhà trường. Đồng thời gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thế hệ thầy, cô giáo đã luôn nỗ lực cống hiến trong sự nghiệp "trồng người" cao quý./.
 
Chu Hoa