Skip to main content

Tổng duyệt Chương trình nghệ thuật chào mừng Lễ hội kỷ niệm 134 năm Khởi nghĩa Yên Thế

   Sáng 13/3/2018, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và các cơ quan chuyên môn của huyện đã dự và chỉ đạo tổng duyệt Chương trình nghệ thuật chào mừng Lễ hội kỷ niệm 134 năm Khởi nghĩa Yên Thế. Chương trình có chủ đề “Âm vang Yên Thế-vang mãi bản hùng ca” do các nghệ sỹ, diễn viên đến từ Trường Trung cấp Văn hóa-Nghệ thuật Bắc Giang biểu diễn.
Với thời lượng khoảng 40 phút, Chương trình đã tái hiện một cách sinh động, chân thực bối cảnh lịch sử, đời sống văn hóa và đặc biệt là tinh thần bất khuất, dũng cảm chống giặc ngoại xâm của thủ lĩnh Hoàng Hoa Thám và các nghĩa sỹ Yên Thế năm xua.
Kết thúc buổi tổng duyệt, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đánh giá cao kết quả, nỗ lực trong công tác chuẩn bị của các cơ quan, đơn vị, bộ phận liên quan và sự thể hiện của các nghệ sỹ, diễn viên Trường Trung cấp Văn hóa-Nghệ thuật Bắc Giang. Đồng thời, đóng góp nhiều ý kiến quan trọng về nội dung, kịch bản Chương trình, đạo cụ, trang phục, cách thức thể hiện… để Chương trình nghệ thuật chào mừng Lễ hội kỷ niệm 134 năm khởi nghĩa Yên Thế hoàn thiện và đặc sắc hơn.
Chương trình sẽ được diễn ra tại Lễ khai mạc Lễ hội kỷ niệm 134 năm Khởi nghĩa Yên Thế vào sáng 16/3/2018./.
 
Văn Thư