Skip to main content

Tọa đàm Phụ nữ Bắc Giang thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm vì sức khỏe cộng đồng tại An Thượng

Nhằm nâng cao kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm cho chị em phụ nữ trên địa bàn toàn tỉnh, sáng ngày 17/5/2018, Hội LHPN tỉnh Bắc Giang phối hợp với Hội LHPN huyện Yên Thế, Hội LHPN xã An Thượng tổ chức tọa đàm “Phụ nữ Bắc Giang thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm vì sức khỏe cộng đồng”. Tham gia buổi tọa đàm có đông đảo hội viên phụ nữ trên địa bàn xã An Thượng.
Tại buổi tọa đàm, các chị em hội viên phụ nữ xã An Thượng tham gia vào các nội dung do ban tổ chức đưa ra như: Hái hoa dân chủ với 5 câu hỏi và trả lời 35 câu hỏi trắc nghiệm. Nội dung các câu hỏi xoay quanh về các kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm và vai trò của phụ nữ trong vệ sinh an toàn thực phẩm tại gia đình cũng như cộng đồng.
Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí sôi nổi và nhận được sự quan tâm đặc biệt của chị em hội viên phụ nữ. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của chị em phụ nữ về tầm quan trọng của vệ sinh an toàn thực phẩm. Cùng với đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động chị em phụ nữ thực hiện an toàn thực phẩm hàng ngày đảm bảo sức khỏe cho thành viên, gia đình và cộng đồng./.
 
Thanh Luân