Skip to main content

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Trung ương tặng quà Tết đồng bào dân tộc thiểu số huyện Yên Thế

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng 24/01/2019, đồng chí Phan Văn Hùng, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Trung ương đã về thăm và tặng quà Tết cho đồng bào dân tộc thiểu số huyện Yên Thế. Cùng đi có lãnh đạo một số cơ quan của Ủy ban Dân tộc Trung ương, Ban Dân tộc tỉnh; đồng chí Thân Minh Sâm, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số cơ quan của huyện.
Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Phan Văn Hùng đã đến thăm và tặng tổng số 100 suất quà Tết cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 2 xã Canh Nậu và Đồng Tiến (mỗi xã 50 suất, mỗi suất 500 nghìn đồng). Đồng thời, tặng quà cho Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ 2 xã. Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Trung ương chúc đồng bào dân tộc thiểu số địa phương có sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, đón năm mới an khang, thịnh vượng.
Tiếp đó, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Phan Văn Hùng đã đến thăm, tặng quà và 1 máy lọc nước của Đức (trị giá 100 triệu đồng) cho giáo viên và học sinh trường Phổ thông Dân tộc Nội trú huyện. Đồng chí biểu dương những thành tích xuất sắc mà nhà trường đã đạt được trong công tác dạy và học những năm qua, chúc cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong những năm học tới, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục đào tạo của địa phương ngày càng phát triển.
Trước đó, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Trung ương Phan Văn Hùng đã thăm, tặng quà và chúc Tết các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện; chúc cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc huyện Yên Thế đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm; chung sức, đồng lòng vượt qua khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế, xây dựng quê hương giàu đẹp và văn minh./.
 
Văn Thư