Skip to main content

Thị trấn Bố Hạ tập huấn viết tin bài cho cộng tác viên cơ sở

Sáng 21/8/2018, UBND thị trấn Bố Hạ phối hợp với Đài TT-TH huyện tổ chức lớp tập huấn viết tin bài cho cộng tác viên cơ sở tại hội trường UBND thị trấn. Tham dự lớp tập huấn có lãnh đạo Phòng VH-TT, Đài TT-TH huyện cùng lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND và đông đủ cán bộ là trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng các khu phố trên địa bàn thị trấn.
Trong thời gian buổi sáng, các đại biểu được lãnh đạo Đài TT - TH Yên Thế trực tiếp truyền đạt các nội dung: Một số kiến thức cơ bản về báo chí, hướng dẫn cách viết tin bài cho phát thanh, báo điện tử; viết tin bài cho Cổng thông tin điện tử huyện Yên Thế và các trang tin khác. Đặc biệt, các đại biểu được hướng dẫn chi tiết và thực hành kỹ lưỡng về kỹ năng viết tin, bài phản ánh, gương người tốt việc tốt.
Đây là lớp tập huấn nhằm trang bị các kỹ năng cơ bản cho các cộng tác viên ở cơ sở về viết tin bài để tăng cường tuyên truyền trên hệ thống Đài truyền thanh thị trấn cũng như các khu phố và các kênh thông tin của huyện, tỉnh một cách hiệu quả./.
 
            Thanh Luân