Skip to main content

Tặng quà tết cho học sinh nghèo trường PTDT nội trú huyện Yên Thế

Nhằm chia sẻ những khó khăn của các em học sinh nghèo Trường phổ thông dân tộc nội trú huyện Yên Thế trong những ngày giáp tết, sáng ngày 30/01, bà Dương Thị Lợi, Chủ tịch Hội bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bắc Giang đã đến thăm, tặng quà tết cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn của trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Yên Thế.
Tại đây, đồng chí Chủ tịch Hội bảo vệ quyền trẻ em tỉnh cùng Big C Bắc Giang đã trao tặng 50 suất quà tết cho 50 học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường, mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng. Số quà trên do Hội bảo vệ quyền trẻ em tỉnh vận động Big C Bắc Giang tài trợ.
Tặng quà tết cho học sinh nghèo là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, sự đùm bọc, sẻ chia và tương trợ. Qua đó góp phần chung tay hỗ trợ học sinh dân tộc nghèo có hoàn cảnh trên địa bàn huyện, tạo điều kiện cho các em được đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi. Đồng thời tạo động lực để các em nỗ lực vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, giúp ích cho gia đình và xã hội./. 
                                                               
Quang Huy