Skip to main content

Tặng quà nhân dịp lễ Noel cho bà con Giáo xứ Tân An, xã An Thượng

Nhân dịp chuẩn bị Lễ giáng sinh – Tết noel của đồng bào công giáo. Sáng 18/12/2017, UBMTTQ tỉnh, Sở nội vụ và UBND huyện Yên Thế đã đến thăm và tặng quà bà con giáo xứ Tân An xã An Thượng.
Theo đó, đồng chí Giáp Ngọc Giang – PCT UB MTTQ tỉnh đã trao tặng 14 suất quà cho 1 linh mục và các chức việc của giáo xứ Tân An, mỗi suất quà trị giá 400 nghìn đồng. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – PCT TT UBND huyện và Sở ngoại vụ đã trao tặng hoa, quà cho tập thể bà con giáo xứ Tân An.
Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực và sự đóng góp thiết thực, có ý nghĩa của bà con giáo xứ Tân An đã đoàn kết, chung sức cùng thôn khắc phục các khó khăn để giữ vững ổn định an ninh chính trị, phát triển kinh tế - xã hội.
Nhân dịp Lễ giáng sinh và chào đón năm mới 2018, với những bó hoa hoa và phần quà ý nghĩa này các đồng chí lãnh đạo mong muốn bà con giáo xứ Tân An sẽ một mùa giáng sinh an lành, ấm áp, hạnh phúc. Các đồng chí lãnh đạo tin rằng với tinh thần kính Chúa, hết lòng vì Tổ quốc Việt Nam bà con giáo dân xứ Tân An sẽ có thêm những đóng góp xứng đáng vào sự phát triển chung của đất nước, vì mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”. /.
 
 
Thanh Luân