Skip to main content

Tặng quà gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, chiều 09/11/2017, đồng chí Phan Tùng Dương, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng lãnh đạo Phòng Lao động thương binh và Xã hội, Hội Phụ nữ, Phòng Tư pháp huyện đã đến thăm, tặng quà cho gia đình anh Vũ Văn Cương và chị Nguyễn Thị Loan ở bản Tràng Bắn, xã Đồng Vương.
Gia đình anh chị Cương - Loan có con trai là cháu Vũ Văn Dũng, sinh năm 2005, học sinh lớp 7 trường THCS xã Đồng Vương. Ngày 01/11/2017 vừa qua, trên đường đi học về cháu Dũng đã bị tử vong do tai nạn giao thông. Được biết, trước đó vào tháng 5/2017, con trai lớn của anh chị là cháu Vũ Văn Đoàn, sinh năm 1988 cũng bị tử vong do đuối nước. Đau thương chồng chất đau thương đối với gia đình anh Cương, chị Loan.
Tại đây, các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi và trao 5,4 triệu đồng cho gia đình anh chị Cương - Loan. Số tiền trên được trích từ nguồn quỹ bảo đảm an sinh xã hội của huyện. Đồng thời chia sẻ những đau thương mất mát của gia đình, động viên gia đình cố gắng khắc phục khó khăn ổn định cuộc sống./.
                                                                            
Quang Huy