Skip to main content

Tân Sỏi và Đồng Lạc tranh chức vô địch giải bóng đá nữ huyện năm 2018

Nằm trong chương trình Lễ hội Yên Thế, từ ngày 24/2/2018, tại sân vận động xã Đồng Tâm đã diễn ra giải vô địch bóng đá nữ huyện Yên Thế năm 2018. 
Tham dự giải đấu, 21 đội bóng đá nữ đến từ 21 xã, thị trấn trong huyện được chia thành 7 bảng, mỗi bảng 3 đội thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra 7 đội nhất bảng và 1 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất vào vòng tứ kết. Tại vòng tứ kết, các đội đấu loại trực tiếp chọn ra 4 đội thắng lọt vào bán kết. Sau 2 trận bán kết sôi nổi, hấp dẫn, kết quả đã chọn ra được 2 đội xuất sắc nhất lọt vào trận đấu cuối cùng, đó là đội bóng đá nữ xã Đồng Lạc và đội bóng đá nữ xã Tân Sỏi. Theo kế hoạch, trận chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 17/3 tại sân cỏ nhân tạo Huy Anh (thị trấn Cầu Gồ).
Với thể thức 7 người và thi đấu 2 hiệp, mỗi hiệp 25 phút, giải đấu đã cống hiến nhiều trận đấu kịch tính, hấp dẫn như các trận: Tam Tiến gặp Canh Nậu, Tiến Thắng gặp Hương Vỹ, Đồng Lạc gặp Đồng Hưu, Hương Vỹ gặp Đồng Lạc…, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.
Giải đấu nhằm hưởng ứng phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, chào mừng các ngày lễ, kỷ niệm lớn trong tháng 3, đặc biệt là chào mừng Lễ hội kỷ niệm 134 năm khởi nghĩa của nông dân Yên Thế. Đồng thời, góp phần tăng tình đoàn kết, hữu nghị, tinh thần giao lưu, học hỏi giữa các đội bóng đại diện cho các xã, thị trấn; tạo không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ, hội viên phụ nữ nói riêng và các tầng lớp nhân dân địa phương nói chung./.
 
Văn Thư