Skip to main content

Tam Hiệp tưng bừng chào đón năm học mới 2018-2019

Sáng nay 5/9/2018, tại Lễ khai giảng của Trường Tiểu học xã Tam Hiệp, ông Đinh Công Hưng – HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã dự, tặng hoa chúc mừng và phát biểu ghi nhận kết quả học tập của cô, trò trường Tiểu học Tam Hiệp trong năm học 2017 – 2018; đồng thời động viên, khích lệ các cháu học sinh có gia đình hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo vượt khó học giỏi có thành tích tốt trong học tập nói riêng và các cháu học sinh trường Tiểu học Tam Hiệp nói chung tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được trong năm học mới 2018 – 2019.
Cô Trần Hương Nhung - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tam Hiệp, tự hào chia sẻ: Mặc dù hiện nay trường vẫn còn nhiều khó khăn nhưng thành tích học tập của trường ngày càng tăng trưởng. Tỉ lệ học sinh khá giỏi đều tăng so với những năm trước. 5 năm học vừa qua, nhà trường luôn giữ vững danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc. Hai năm liên tục được đón nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang. Hai năm liền là trường tiểu học duy nhất trong toàn huyện và năm học 2016-2017 là trường Tiểu học duy nhất trong toàn tỉnh đạt giải Cuộc thi sáng tạo kỹ thuật dành cho lứa tuổi học sinh Tiểu học, THCS và THPT tỉnh Bắc Giang lần thứ XIII. Năm học 2017-2018 là năm thứ 5 liên tục nhà trường vinh dự được đón nhận Bằng khen “Đơn vị tiên tiến xuất sắc”.
“Trong năm học mới 2018-2019 sẽ có rất nhiều cơ hội và thách thức; trường sẽ cố gắng nâng cao chất lượng giáo dục hơn nữa, nhất là chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng các câu lạc bộ phát triển năng khiếu. Các thầy cô giáo tích cực nâng cao trình độ chuyên môn, tu dưỡng phẩm chất đạo đức đồng thời  tăng cường học tập và làm theo phong cách, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh nhằm tạo ra môi trường thân thiện đối với học sinh để các em được học tập tốt nhất; tập trung xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh mang phong cách và truyền thống tốt đẹp riêng của trường tiểu học Tam Hiệp”, bà Nhung phấn khởi phát biểu tại buổi khai giảng năm học mới./.
                                                       
 
                             Tuyết Thanh