Skip to main content

Phó Chủ tịch UBND huyện dự lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Tân Hiệp

Sáng ngày 20/11/2018, cấp ủy chính quyền xã Tân Hiệp đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Dự  buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, PCT TT UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo đại diện Trung Tâm y Tế, Văn phòng HĐND – UBND huyện; Lãnh đạo Đảng, chính quyền; Trưởng các ngành đoàn thể, bí thư các chi bộ cùng trên 120 cán bộ, giáo viên ở 02 nhà trường và Hội cựu giáo chức trong xã.
  Năm học 2017 - 2018, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của 02 nhà trường Tiểu học và Trung học cơ sở, trường Mầm Non trên địa bàn xã đã không ngừng phấn đấu vươn lên và đạt được nhiều thành tích xuất sắc, giữ vững đơn vị trong sạch vững mạnh ở cả 03 bậc học Mầm non, Tiểu học và THCS. 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí PCT TT UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc của thầy và trò Trường Mầm non, Tiểu học và THCS xã Tân Hiệp đã đạt được trong năm học qua. Để phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học đã đề ra, trong thời gian tới, đồng chí PCT TT UBND huyện đề nghị các nhà trường tiếp tục tăng cường giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống; ý thức chấp hành pháp luật của Nhà nước trong toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh. Thực hiện hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua do các cấp và ngành phát động. Coi trọng chất lượng dạy văn hóa, gắn với chú trọng rèn kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho học sinh; Tăng cường đổi mới kiểm tra, đánh giá kết quả học tập và kiểm định chất lượng giáo dục... Đ/c cũng đề nghị Đảng ủy, UBND xã tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và tạo điều kiện về mọi mặt đối với các trường học, tranh thủ mọi nguồn lực để đầu tư xây dựng trụ sở và các hạng mục công trình cho các nhà trường trong việc dậy và học. 
Cũng nhân dịp này, đ/c PCT TT UBND huyện đã tặng hoa và quà cho các nhà trường và Hội giáo chức xã. Có 01 tập thể và 48 lượt thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy trong năm học 2017 – 2018 được khen thưởng./.
                                                                       
Chu Hoa