Skip to main content

Phó Chủ tịch TT HĐND huyện chúc mừng 20/11 tại trường THPT Yên Thế

Sáng 20/11/2017, đồng chí Nguyễn Văn Thanh – PCT TT HĐND huyện đã đến dự, tặng hoa và chúc mừng thầy, trò Trường THPT Yên Thế nhân dịp kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Dự lễ kỉ niệm còn có các đồng chí lãnh đạo đại diện các cơ quan, đơn vị của huyện; lãnh đạo đại diện một số công ty, doanh nghiệp cùng đông đủ các thầy cô giáo, các cựu giáo viên qua các thời kỳ, ban phụ huynh và toàn thể học sinh trong nhà trường.
Tại buổi lễ trang trọng rực rỡ cờ, hoa và đầy ý nghĩa này, các đại biểu đã được Hiệu trưởng trường THPT Yên Thế trình bày diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam; biểu dương đội ngũ giáo viên nhà trường đã luôn tiếp tục giữ vững sự ổn định và phát triển, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội và nhu cầu học tập của con em trên địa bàn. Chính vì vậy chất lượng giáo dục toàn diện nhà trường được nâng cao. Nhiều năm liền, kết quả thi tốt nghiệp THPT, kết quả điểm bình quân các môn thi tuyển sinh đại học, cao đẳng của học sinh trường THPT Yên Thế luôn thuộc tốp 5 của tỉnh. Đặc biệt, kỳ thi Đại học vừa qua nhà trường đã có nhiều học sinh đạt được điểm cao và đỗ vào các trường Đại học trên cả nước. Tiêu biểu như em Phạm Hồng Thủy - Thủ khoa khối C đạt 27,75 điểm. Với những thành tích nổi bật trong dạy và học, Trường THPT Yên Thế đã trở thành điểm sáng, khẳng định được tên tuổi của mình sự nghiệp giáo dục và được UBND tỉnh Bắc Giang cũng như các cấp khen thưởng.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí PCT TT HĐND huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp và tri ân đến các thế hệ thầy, cô giáo trường THPT Yên Thế đã luôn nỗ lực tâm huyết, cống hiến trong sự nghiệp trồng người cao quý. Đồng chí cũng thể hiện niềm tin tưởng đối với các thầy, giáo cô giáo nói riêng và tập thể trường THPT Yên Thế nói chung sẽ giành được những thành tích tiêu biểu trong dạy và học trong năm học này, đồng thời mong muốn nhà trường tiếp tục có những đóng góp to lớn hơn cho sự phát triển của Ngành giáo dục trong những năm tiếp theo./.
 
      Thanh Luân