Skip to main content

PCT Thường trực HĐND huyện tặng quà tết cho một số gia đình chính sách, người có công tại xã Tân Hiệp

Chiều 22/01/2019, đồng chí Nguyễn Văn Thanh - PCT Thường trực HĐND huyện cùng lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ huyện; lãnh đạo UBND xã Tân Hiệp đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết một số gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Tân Hiệp.
Tại đây, PCT Thường trực HĐND huyện cùng đoàn đã đến chúc Tết, tặng quà của Chủ tịch nước, tỉnh Bắc Giang và quà của huyện Yên Thế cho Mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Ty, 93 tuổi ở thôn Am; ông Trần Hữu Tuyên, 68 tuổi; ông Trần Quang Lập, 69 tuổi, đều là thương binh hạng 1/4 ở thôn Trại Mới; ông Đỗ Danh Chanh, 92 tuổi, là đảng viên 60 năm tuổi đảng, ở thôn Đồng Tâm; ông Nguyễn Xuân Hỗ, 84 tuổi và bà Nguyễn Thị Cảnh, 84 tuổi, đều là đảng viên 50 năm tuổi đảng, ở thôn Đồng Gia xã Tân Hiệp.
Tại những nơi đến thăm, tặng quà Tết, PCT TT HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách, người có công, chúc các gia đình đón Tết vui vẻ, đầm ấm. Đồng chí cũng lưu ý cấp ủy, chính quyền xã Tân Hiệp quan tâm hơn nữa tới các gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết, đón Tết vui vẻ, tổ chức đón Tết vui xuân an toàn, lành mạnh, tiết kiệm. Các gia đình được đồng chí tới thăm đều xúc động bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, đồng thời hứa sẽ tiếp tục dạy bảo con cháu học tập, hăng hái thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình và thực hiện tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước…v.v.
Cũng nhân dịp này đồng chí Nguyễn Văn Thanh - PCT Thường trực HĐND huyện đã chúc Tết Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Tân Hiệp. Đồng chí mong muốn, sang năm mới 2019, cấp ủy, chính quyền xã tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó, thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển và nâng cao chất lượng đời sống mọi mặt cho người dân./.
 
Quang Huy