Skip to main content

PCT HĐND huyện Đinh Công Hưng tặng quà cho Người cao tuổi và thiếu nhi tại xã Tiến Thắng

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10 và Tết Trung thu năm 2018. Chiều ngày 19/9/2018, đồng chí Đinh Công Hưng – Phó chủ tịch HĐND huyện đã đi thăm, tặng quà cho các cụ cao tuổi và các cháu thiếu nhi tại xã Tiến Thắng. Cùng đi với đoàn còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng văn hóa và Ban Pháp chế HĐND huyện .
Đoàn đến thăm và tặng quà cho cô và trò Trường Mầm non xã Tiến Thắng. Tại đây, đ/c PCT- HĐND huyện và các đ/c cùng đi trong đoàn đã ân cần thăm hỏi động viên, tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng của trường. Chúc các cháu chăm ngoan học giỏi, vâng lời ông bà, cha, mẹ và thầy cô xứng đáng cháu ngoan của Bác Hồ. Đ/c mong rằng trong thời gian tới nhà trường tiếp tục quan tâm hơn nữa tới công tác chăm sóc và giáo dục trẻ, nhất là các em có hoàn cảnh khó khăn trong trường. Đồng thời tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các em được vui chơi, học tập để phát triển cả về thể chất và trí tuệ.  
Tiếp đó, chiều cùng ngày Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho cụ Thân Văn Tính 100  tuổi ở thôn Hợp Thắng, cụ Phan Thị Khình  95  tuổi  và cụ Lương Văn Gia 90 tuổi ở thôn Song Sơn, thăm và tặng quà cho cụ Lê Văn Duyên  90 tuổi và cụ Đỗ Văn Xuyến 90 tuổi cùng ở thôn Tiến Thịnh, xã Tiến Thắng.
Tại các nơi đến thăm, tặng quà, đồng chí PCT HĐND huyện và các đ/c trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình sinh hoạt cũng như đời sống của các cụ, chúc các cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe và trường thọ. Đồng chí cũng đề nghị xã Tiến Thắng và các gia đình tiếp tục tạo những điều kiện sống tốt nhất cho các cụ cả về vật chất lẫn tinh thần, thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách với người cao tuổi…  
Cũng nhân dịp này, Đ/c PCT HĐND huyện đã trao tặng 09 xuất quà cho 09 cụ từ 90 tuổi trở lên của xã Tiến Thắng./.           
                                                 
Chu Hoa