Skip to main content

PCT HĐND huyện Đinh Công Hưng dự lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam trường THPT Yên Thế

Sáng 20/11/2018, đồng chí Đinh Công Hưng, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Pháp chế HĐND, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện đã đến dự, tặng hoa và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường THPT Yên Thế. Cùng dự buổi lễ có lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, các thế hệ giáo viên cùng hơn 1.300 cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.
Cùng với sự phát triển của ngành giáo dục-đào tạo huyện nhà, những năm qua, trường THPT Yên Thế đã đạt nhiều kết quả to lớn trong thực hiện nhiệm vụ dạy và học. Tiêu biểu như: thành tích xếp thứ nhất về chất lượng giải kỳ thi chọn học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh năm học 2017-2018; nhà trường đạt danh hiệu "Tập thể Lao động xuất sắc", được nhận nhiều giấy khen của các cấp; tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia và đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng ngày càng tăng; tỷ lệ sinh giỏi của nhà trường đạt cao...
Đặc biệt, đội ngũ giáo viên nhà trường không ngừng lớn mạnh, luôn nỗ lực hết mình trong sự nghiệp trồng người, từng bước đáp ứng được nhiệm vụ mà cấp ủy, chính quyền và nhân dân giao phó. Nhiều giáo viên đã đạt thành tích cao như: 17 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh vòng 2 chu kỳ 2016-2019; 4 giáo viên được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh; 10 đồng chí được chiến sỹ thi đua các cấp...
Phát biểu và tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường THPT Yên Thế, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương những thành tích nhà trường đạt được trong thời gian qua. Đồng thời khẳng định, đạt được những thành tích trên, bên cạnh sự vào cuộc của các cấp chính quyền, sự chung tay của cộng đồng xã hội, có sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu không ngừng, sự tận tâm, nhiệt huyết với nghề của các thầy, cô giáo và sự cố gắng, nỗ lực học tập của các em học sinh.
Để phát huy những thành tích đã được được và khắc phục khó khăn trong thời gian tới, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đề nghị trường THPT Yên Thế tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học của nhà trường và địa phương, đưa sự nghiệp giáo dục ngày càng lớn mạnh. Mong muốn đội ngũ cán bộ, giáo viên của nhà trường với tinh thần trách nhiệm, lòng yêu nghề của mình, tiếp tục tự bồi dưỡng, rèn luyện, nâng cao nghiệp vụ, đổi mới phương pháp giảng dạy để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục huyện nhà.
Nhân dịp này, trường THPT Yên Thế đã khen thưởng cho nhiều học sinh vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong học tập; đồng thời, tổ chức nhiều tiết mục văn nghệ, đồng diễn đặc sắc chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam./.
 
Văn Thư