Skip to main content

Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Giang tặng quà tết tại Yên Thế

Chiều 23/01/2019, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - PCT liên đoàn lao động tỉnh Bắc Giang đã đi thăm, tặng quà tết cho Ban giám đốc và 30 công nhân có hoàn cảnh khó khăn ở Cty may S.J GLOBAL cụm công nghiệp Bố Hạ và 50 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở xã Tiến Thắng huyện Yên Thế. Cùng đi có đồng chí Vi Văn Ba - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Yên Thế.
Tại Cty may Cty may  S.J GLOBAL, đồng chí phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh đã trao tặng quà tết cho ban giám đốc và 30 suất quà tết cho 30 công nhân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 500 nghìn đồng. Chiều cùng ngày đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 50 hộ nghèo tại xã Tiến Thắng, trị giá mỗi xuất quà = 500.000 đ tiền mặt. Số tiền trên được trích từ nguồn kinh phí của Liên đoàn lao động tỉnh. Những suất quà tết tuy nhỏ nhưng là sự động viên vô cùng lớn, giúp các hộ nghèo vơi bớt khó khăn, vui xuân đón tết. Được biết trong đợt này, Liên đoàn lao động tỉnh đã trao tặng 2.300 suất quà tết cho người nghèo, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn ăn tết, đồng thời tặng 30 thùng quà với tổng trị giá  trên 1,2 tỷ đồng cho các huyện và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Tại những nơi đến trao quà tết, đồng chí PCT Liên đoàn lao động tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên cán bộ công nhân viên chức người lao động trong Cty và các gia đình hộ nghèo nỗ lực lao động sản xuất, phát triển kinh tế và vươn lên thoát nghèo bền vững. Đồng chí cũng đề nghị ban lãnh đạo Cty may S.J GLOBAL và cấp ủy chính quyền xã Tiến Thắng tiếp tục quan tâm đến công tác an sinh xã hội, nhất là việc chăm lo tết cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, phấn đấu không để hộ nghèo thiếu lương thực, thực phẩm trong dịp tết cổ truyền của dân tộc./.
 
Chu Hoa