Skip to main content

Lãnh đạo tỉnh và huyện tặng quà Người cao tuổi tiêu biểu

Nhân dịp chuẩn bị kỉ niệm Ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10, sáng ngày 27/9/2018, Đoàn công tác của UBMTTQ tỉnh do đồng chí Trịnh Hữu Bàn – Phó Chủ tịch thường trực UBMTTQ tỉnh làm trưởng đoàn và đ/c Đinh Công Hưng – PCT HĐND huyện đã đến thăm và tặng quà các cụ người cao tuổi tiêu biểu tại xã Hồng Kỳ, An Thượng. Cùng đi với đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo Phòng LĐTB&XH, Hội Người cao tuổi huyện và lãnh đạo 2 địa phương nói trên.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã trực tiếp đến thăm, tặng quà cho cụ Hứa Việt Thành ở thôn Trại Hồng Nam xã Hồng Kỳ (93 tuổi, 68 năm tuổi Đảng, nguyên là cán bộ UBMTTQ huyện) và là người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc; tiếp đó đoàn đến thăm và tặng quà cụ Nguyễn Văn Toàn là người cao tuổi công giáo ở thôn An Thành xã An Thượng (82 tuổi, 52 năm tuổi Đảng và từng tham gia công tác Hội NCT).
Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các cụ và mong muốn các cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe cùng gia đình, con cháu, tiếp tục phát huy vai trò tuổi cao gương sáng để có những đóng góp tích cực trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, đồng bào công giáo để xây dựng địa phương ngày một phát triển./.
 
Thanh Luân