Skip to main content

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh dự khai giảng năm học mới và tặng quà tại Trường Tiểu học xã Tiến Thắng

Sáng 5-9-2018, trong không khí hân hoan của học sinh cả nước bước vào năm học mới, đồng chí Ngô Biên Cương, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Giang đã dự Lễ khai giảng với thầy và trò Trường Tiểu học xã Tiến Thắng. Cùng dự khai giảng năm học mới có Lãnh đạo LĐLĐ huyện, Phòng GD-ĐT, Đài TT-TH, đại diện doanh nghiệp; lãnh đạo địa phương cùng đông đảo các bậc phụ huynh, cán bộ giáo viên và các em học sinh.
Năm học qua, Trường Tiểu học Tiến Thắng  đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chỉ tiêu năm học. Nhà trường tiếp tục duy trì danh hiệu trường chuẩn Quốc gia mức độ 1 lần 3 và đạt tiêu chuẩn Phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi mức đọ 3. Nhà trường được công nhận danh hiệu trường tiên tiến cấp huyện. Chất lượng giáo dục toàn diện có nhiều khởi sắc. 100% các em đều thực hiện tốt các nhiệm vụ của người học sinh; 100% học sinh lớp 5 được công nhận hoàn thành chương trình tiểu học. Kết quả các cuộc thi, giao lưu các cấp của học sinh có nhiều tiến bộ vượt bậc đã góp phần khẳng định vị thế của nhà trường với kết quả đạt 11 giải, trong đó 2 giải nhất, 3 giải nhì và 6 giải ba.
Bước vào năm học mới 2018 – 2019, Trường Tiểu học Tiến Thắng có 381 học sinh. Trong ngày khai giảng năm học mới, nhà trường đã tổ chức đón các em học sinh lớp 1 đầy ý nghĩa, bằng việc tổ chức các em học sinh các khối lớp 3, 4, 5 đón từng em lớp 1 vào trường, đây cũng là thể hiện môi trường giáo dục thân thiện, giúp các em nhanh chóng hòa nhập. 
Mục tiêu của Trường Tiểu học Tiến Thắng trong năm học mới là: Tiếp tục bám sát nhiệm vụ “Đổi mới thực chất, nâng cao hiệu quả, chất lượng bền vững”; tăng cường nền nếp, kỷ cương và chất lượng hiệu quả công tác; thực hiện có hiệu quả chất lượng các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành; nâng cao tinh thần đổi mới, sáng tạo trong quản lý giáo viên, nhân viên học sinh; thực hiện hiệu quả các phương pháp dạy học và phương thức đánh giá học sinh…
Tại Lễ khai giảng, Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và huyện đã trao tặng 3000 quyển vở, 27 ba lô, cặp sách cho 327 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các em thuộc hộ nghèo và cận nghèo; Phòng LĐTBXH, Phòng GD-ĐT, Hội CTĐ huyện, Chi nhánh VietTel Yên Thế, xã Tiến Thắng và Hội Cựu giáo chức xã cũng trao tặng 22 phần quà gồm 4 xe đạp, 5 xuất học bổng và 13 đồ dùng học tập cho các em học có hoàn cảnh khó khăn./.
 
Như Hoa