Skip to main content

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ dự và trao quà tết trung thu tại Trường Tiểu học và THCS Tân Hiệp

Hòa chung trong không khí vui tết Trung thu trên cả nước, chiều ngày 22/9/2018, trường Tiểu học và THCS Tân Hiệp đã phối hợp cùng các bậc phụ huynh tổ chức các hoạt động vui Hội trăng rằm. Tới dự và trao quà cho các cháu thiếu nhi có bà Ma Thị Thìn Nga - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện, Đảng ủy, UBND xã Tân Hiệp, Công ty Samsung Dissplay.
    Chương trình vui tết Trung Thu được nhà trường tổ chức với nhiều hoạt động đặc sắc, mở đầu trương trình là màn múa lân sư, tiếp đó là các hoạt động múa hát và kéo co, thi mâm ngũ quả... Kết thúc các chương trình Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã phối hợp với Công ty Samsung Dissplay trao 490 xuất quà cho 490 em học sinh của nhà trường.
    Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, Ban giám hiệu nhà trường và các bậc phụ huynh học sinh; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh nhân dịp tết Trung thu. Qua đó động viên toàn thể học sinh thi đua học tập rèn luyện tốt xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.
 
Trung Hiếu