Skip to main content

Lãnh đạo Ban dân vận Tỉnh ủy và đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm tặng quà giáo xứ Tân An

       Chiều ngày 20/12/2018, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Thân Văn Trường - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Giáo xứ Tân An xã An Thượng. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ủy Ban MTTQ tỉnh, Ban Dân tộc Tôn giáo - Sở Nội vụ. Về phía huyện Yên Thế và huyện Tân Yên có đồng chí Vũ Trí Hải - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Dương Ngô Mạnh - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số phòng chuyên môn hai huyện.
    Tại giáo xứ Tân An, các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi đời sống của Linh mục, các vị chức sắc và bà con công giáo; thông báo với linh mục và bà con giáo dân về thành quả phát triển kinh tế của tỉnh cũng như sự ổn định về tình hình an ninh chính trị trong năm qua. Thành quả đó là do sự đoàn kết, phấn đấu của Đảng bộ và nhân dân trong toàn tỉnh trong đó có sự đóng góp của bà con giáo dân. 
Các đ/c lãnh đạo tỉnh và huyện bày tỏ mong muốn Linh mục cùng các vị chức sắc và người có đạo đoàn kết, chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Nhân dịp Noel và đón chào năm mới, chúc Linh mục cùng toàn thể giáo dân mạnh khỏe, đón Giáng sinh an lành, hạnh phúc.
      Thay mặt giáo dân, Linh mục giáo xứ Tân An đã bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo tỉnh, các cấp, ngành đã đến chia vui cùng bà con giáo dân trong những ngày lễ đón Giáng sinh và hứa sẽ đoàn kết, gắn bó cùng xây dựng quê hương, địa phương ngày một giàu đẹp. 
      Cùng ngày đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Yên Thế cùng lãnh đạo một số cơ quan chuyện môn và lãnh đạo xã An Thượng đã đến thăm và tặng quà cho giáo họ Hồng Lĩnh xã An Thượng./.
 
Trung Hiếu