Skip to main content

Khai mạc hội chợ huyện Yên Thế năm 2018

Tối ngày 12/3/2018, UBND huyện Yên Thế phối hợp với Công ty cổ phần thương mại & truyền thông Bắc Hà long trọng tổ chức khai mạc Hội chợ năm 2018 tại sân vận động thị trấn Cầu Gồ. Dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo TT HU – HĐND – UBND, các ban ngành, đoàn thể huyện. Đồng chí Thân Minh Sâm – PCT UBND huyện khai mạc hội chợ.
Hội chợ thu hút gần 200 gian hàng của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trong và ngoài tỉnh tham gia. Các mặt hàng chủ yếu là đồ gia dụng, sản phẩm may mặc, chăm sóc sức khỏe../.
Đáng chú ý, Ban tổ chức Hội chợ Yên Thế mời huyện Cát Hải - TP Hải Phòng (đơn vị kết nghĩa) tham gia một gian trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm đặc sản từ biển.
Riêng huyện Yên Thế có 5 gian hàng mang nét đặc trưng tiêu biểu của địa phương như: Gà đồi và các sản phầm từ Gà đồi Yên Thế, Chè xanh Bản Ven, Rượu ngô men lá Lộc Sơn../.
Hội chợ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm đối với nhân dân và du khách về dự hội.  Qua đó góp phần thúc đẩy lưu chuyển hàng hóa và đẩy mạnh thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.
Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình Lễ hội kỉ niệm 134 năm cuộc khởi nghĩa của nông dân Yên Thế. Hội chợ sẽ diễn ra từ tối ngày 12 đến hết ngày 19/3/2018.
 
Thanh Luân