Skip to main content

Khai mạc giải bóng đá nữ công nhân viên chức lao động huyện Yên Thế lần thứ I năm 2017

Nhân kỷ niệm tháng công nhân (tháng 5/2017) và chào mừng Đại hội công đoàn các cấp, tiến tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2017). Sáng 06/5/2017, tại sân bóng đá nhân tạo Huy Anh thị trấn Cầu Gồ, Liên đoàn lao động huyện Yên Thế phối hợp với Phòng văn hóa - thông tin và Trung tâm văn hóa thể thao huyện tổ chức giải bóng đá nữ trong công nhân viên chức lao động huyện Yên Thế lần thứ I năm 2017. Tới dự và cổ vũ động viên có các đồng chí: Ngô Biên Cương - PCT Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Giang; Nông Văn Tâm - PBT thường trực Huyện ủy; Nguyễn Văn Thanh -  PCT thường trực HĐND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện cùng đông đảo cổ động viên các công đoàn cơ sở đến cổ vũ động viên.
Tham gia giải đấu lần này có 06 đội đến từ các công đoàn cơ sở là công đoàn xã Đồng Vương, An Thượng, Tân Sỏi, thị trấn Bố Hạ, Hương Vĩ và xã Đông Sơn với 72 vận động viên. Các đội tham gia thi đấu được chia làm 2 bảng A - B, thi đấu vòng tròn tính điểm và chọn đội nhất, nhì mỗi bảng để tham gia thi đấu vòng bán kết. Giải đấu được diễn ra trong thời gian từ 06/5 đến ngày 13/5/2017. Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu vòng loại với tinh thần thể thao cao thượng, các nữ cầu thủ luôn tự tin, nhiệt tình, tạo ra được những pha bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.
Thông qua giải đấu lần này nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong nữ công nhân viên chức lao động của huyện. Qua đó, tạo điều kiện để nữ công nhân viên chức lao động có dịp gặp gỡ, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, đồng thời góp phần thực hiện tốt phong trào thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, thúc đẩy phong trào thể thao của huyện phát triển sâu rộng. Giải bóng đá nữ công nhân viên chức lao động là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội thể dục thể thao huyện Yên Thế lần thứ 8 năm 2017 và các ngày lễ lớn của dân tộc./.
                                                                
Quang Huy