Skip to main content

Huyện Yên Thế tổ chức bắn pháo hoa Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi của quân, dân trong huyện đón chào năm mới và tết cổ truyền của dân tộc, huyện Yên Thế sẽ tổ chức bắn pháo hoa trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 bằng nguồn kinh phí xã hội hóa. 
Theo kế hoạch, huyện Yên Thế tổ chức bắn pháo hoa tại 1 điểm – Khu di tích lịch sử Hoàng Hoa Thám; địa điểm bắn tại Sân sự kiện (vị trí phóng sinh Bờ Hồ), số lượng 45 giàn pháo hoa tầm thấp (Loại pháo hoa nghệ thuật). Thời gian bắn là 15 phút, từ 00 giờ 00 phút đến 00 giờ 15 phút, ngày 05/02/2019 (Tức mùng 01 tháng 01 năm Kỷ Hợi).
Để thực hiện tốt kế hoạch Tổ chức bắn pháo hoa Tết nguyên đán Kỷ Hợi, UBND huyện đã thành lập Ban tổ chức bắn pháo hoa do đồng chí Phó chủ tịch thường trực UBND huyện làm Trưởng ban, Ban CHQS huyện là cơ quan thường trực của Ban Tổ chức, có nhiệm vụ hiệp đồng với các cơ quan, đơn vị có liên quan bố trí thiết bị, trận địa bắn bảo đảm an toàn; đồng thời phối hợp với Công an huyện chỉ đạo lực lượng công an, dân quân và các đơn vị có liên quan thực hiện tốt công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng, chống cháy nổ, chuẩn bị sẵn sàng lực lượng, xe cứu thương, xử lý khi có tình huống. Tổ chức bắn pháo hoa theo kế hoạch, bảo đảm đúng kịch bản và tuyệt đối an toàn.
Ngoài ra, các lực lượng có liên quan cũng thống nhất phương án nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và trang bị trong suốt quá trình trước, trong và sau khi bắn pháo hoa theo đúng kế hoạch của UBND huyện./.
 
Như Hoa