Skip to main content

Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Yên Thế chúc tết cán bộ, CNVC-LĐ ăn tết

Trong không khí hân hoan cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân cả nước vui Xuân, đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi năm 2019, ngày 01/02 các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, lãnh đạo các cơ quan đơn vị cùng đông đảo cán bộ, CNVC - LĐ huyện đã đến đặt vòng hoa, dâng hương Bác Hồ và kính viếng các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ Bác Hồ và các anh hùng liệt sỹ. Đây là một nét văn hoá truyền thống mỗi khi Tết đến, xuân về; thể hiện lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của của đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc huyện Yên Thế đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh và những người con ưu tú đã hiến dâng trọn cuộc đời mình vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống thanh bình, hạnh phúc của nhân dân. 
Tiếp đó Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tổ chức gặp gỡ, chúc mừng và tổ chức cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức thuộc Huyện ủy, UBND huyện ăn tết đón xuân Kỷ Hợi. 
          Phát biểu tại buổi gặp gỡ cuối năm, đồng chí Vũ Trí Hải - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã điểm lại những nét nổi bật mà huyện nhà đã đạt được trong năm qua, đồng chí khẳng định trong thành tích đó có sự đóng góp không nhỏ của toàn thể các cơ quan, đơn vị và của từng cá nhân công chức, viên chức ở huyện đã cùng với nhân dân các dân tộc trong toàn huyện xây dựng một nền kinh tế phát triển với tổng giá trị sản xuất trong năm đạt 17,41%; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo giữ vững. Đời sống nhân dân ngày một cải thiện, bộ mặt nông thôn được đổi mới rõ rệt. 
Thay mặt Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Yên Thế, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gủi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới toàn thể gia đình cán bộ, công chức viên chức và người lao động năm mới An khang - thịnh vượng./.
 
Trung Hiếu