Skip to main content

Huyện đoàn Yên Thế phối hợp tổ chức Lễ phát động tình nguyện mùa đông tại xã Đồng Lạc

Sáng ngày 01/12/2018, tại trường THCS xã Đồng Lạc, Huyện đoàn Yên Thế đã phối phợp với Đoàn thanh niên - Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức chương trình "Tình nguyện mùa đông năm 2018 và xuân tình nguyện năm 2019". Về dự có đồng chí Nguyễn Hữu Thống - Ủy viên BCH Trung ương hội LHTN Việt Nam, Phó Chủ tịch thường trực Ban Bí thư Hội LHTN tỉnh Bắc Giang, 
        Chương trình "Tình nguyện mùa đông năm 2018 và xuân tình nguyện năm 2019" được thực hiện với mục đích mang lại những hoạt động thiết thực để đoàn viên thanh niên phát huy tinh thần tương thân, tương ái, "Lá lành đùm lá rách"; hướng về cộng đồng với ý nghĩa nhân văn "Sống là chia sẻ - đâu chỉ nhận riêng mình". Với ý nghĩa đó, trong suốt thời gian kể từ khi phát động chương trình, Đoàn TN, Hội LHTN huyện Yên Thế, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tích cực xã hội hóa các nguồn lực để giúp đỡ các gia đình chính sách, học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập của tỉnh nói chung và của huyện Yên Thế nói riêng. Đồng thời cỏ vũ, động viên tích cực cho xã Đồng Lạc trong việc về đích nông thôn mới theo kế hoạch đề ra. 
Nhân dịp này đoàn thanh niên - Công an tỉnh đã tặng 15 chiếc đèn học cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đồng Lạc; phối hợp nhận đỡ đầu cho 3 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; cũng ngay sau lễ phát động Huyện đoàn đã phối hợp sửa chữa, sơn mới 02 "ngôi nhà 19/8"; Cấp đổi, cấp lại chứng minh thư nhân dân miễn phí cho nhân dân và tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy cho các em học sinh trường THCS xã Đồng Lạc./.
                
 
Trung Hiếu