Skip to main content

Huyện Đoàn tổ chức lớp tập huấn Đoàn Đội năm 2018

Trong 3 ngày từ 22-24/5, Huyện Đoàn YT phối hợp với Trung tâm BDCT huyện tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn Đội năm 2018. Tham dự có 126 học viên là cán bộ Đoàn cơ sở và chỉ huy Đội.
Trong 3 ngày tập huấn, các học viên được tập huấn về những điểm mới của Luật Trẻ em năm 2016; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM; múa hát tập thể, dân vũ “đến với con người VN”; hướng dẫn phòng chống xâm hại, lạm dụng, phòng chống thương tích và đuối nước; kỹ năng tổ chức trò chơi tập thể; kỹ năng vận động, thuyết phục đoàn viên và tập hợp thanh niên; kỹ năng tổ chức sự kiện điều hành và phát triển hiệu quả trong cuộc họp…
Kết thúc lớp tập huấn, qua làm bài kiểm tra, kết quả đã có 6 đồng chí đạt loại giỏi, 59 đồng chí đạt loại khá, 33 đồng chí đạt trung bình, 28 đồng chí không được cấp giấy chứng nhận.
Cũng nhân dịp này, BTV Huyện Đoàn đã khen thưởng 5 đồng chí đạt thành tích xuất sắc, tích cực tham gia hoạt động của lớp tập huấn và 3 tập thể đạt giải trong Hội thi tuyên truyền giỏi về NQ ĐH Đoàn các cấp do Huyện Đoàn tổ chức./.
 
Chu Hoa