Skip to main content

Hội thi thể dục dưỡng sinh người cao tuổi huyện Yên Thế lần thứ VI năm 2018

Hưởng ứng tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam, sáng ngày 20/10/2018, Hội Người cao tuổi phối hợp với Phòng Văn hóa – thông tin và Hội LHPN huyện tổ chức khai mạc giải thể dục dưỡng sinh dành cho người cao tuổi huyện Yên Thế lần thứ IV năm 2018.
Tham gia giải thể dục dưỡng sinh, toàn huyện có 19 câu lạc bộ ở 19 xã, thị trấn thu hút gần 600 vận động viên tham gia. Các câu lạc bộ được Ban tổ chức thi tại 3 cụm gồm: cụm Trung tâm, Miền Đông và Miền Núi. Theo đó, cụm Trung tâm được tổ chức vào đúng dịp kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10; Cụm miền Đông diễn ra ngày 21/10 và cụm miền Núi diễn ra ngày 28/10.
Tham gia giải, mỗi đội thi tham gia 3 bài thi, trong đó 2 bài bắt buộc theo quy định gồm: Thái cực quạt, Thái cực quyền và 1 bài tự chọn. Do có sự chuẩn bị và tập luyện chu đáo nên các câu lạc bộ đã đem đến hội thi các bài thể dục dưỡng sinh đều, đẹp và nhận được sự đánh giá cao của ban tổ chức cũng như khán giả.
Kết thúc giải, Ban tổ chức trao các giải A, B,C cho mỗi cụm. Trong ngày thi đầu tiên tại Cụm trung tâm trao 4 giải A và 2 giải B.
Giải thể dục dưỡng sinh được tổ chức là dịp để các câu lạc bộ trong huyện được giao lưu, học hỏi và tăng cường sự đoàn kết, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi giúp các cụ người cao tuổi luôn sống vui sống khỏe./.
 
               Thanh Luân