Skip to main content

Hội thi giáo viên tổng phụ trách giỏi chu kỳ 2016-2018

Sáng  10/11/2017, tại Trường Phổ thông Dân tộc Nôi trú huyện, Phòng Giáo dục và đào tạo kết hợp với Huyện Đoàn Yên Thế đã tổ chức Hội thi “Giáo viên - Tổng phụ trách giỏi” chu kỳ  2016-2018.
Tham gia Hội thi có 14/44 giáo viên Tổng phụ trách Đội của các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Các thí sinh phải trải qua 04 phần thi thực hành theo nghi thức đội bao gồm: Trả lời câu hỏi tình huống và vũ khúc sân trường; Gắp thăm câu hỏi tình huống và yêu cầu phần thực hành nội dung vũ khúc sân trường; Phần thi hướng dẫn thực hành Nghi thức Đội, thí sinh sẽ gắp thăm và đánh một trong các bài trống: chào mừng, chào cờ, hành tiến, quốc ca, đội ca....
Hội thi là dịp để đội ngũ giáo viên Tổng phụ trách Đội giao lưu, học hỏi,  nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần triển khai tốt các phong trào thi đua trong trường học. Đồng thời phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh của mỗi nhà trường.
Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận “Giáo viên – Tổng phụ trách giỏi” chu kỳ 2016-2018, cho các thí sinh tham dự hội thi. Ban tổ chức cũng chọn lựa các thí sinh tiêu biểu để tham dự Hội thi cấp tỉnh./.
Chu Hoa