Skip to main content

Hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi” lần thứ II năm 2018

Tối ngày 13/4/2018, Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Cầu Gồ tổ chức hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi” lần thứ II năm 2018. Tới dự có đồng chí Phùng Thị Ngọc, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ban, ngành đoàn thể cùng đông đảo hội viên phụ nữ thị trấn Cầu Gồ đến cổ vũ động viên.
Tham gia hội thi có 05 thí sinh là chi hội trưởng đến từ 05 khu phố. Các thí sinh trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, tự giới thiệu về bản thân, đơn vị mình, vai trò của chi hội trưởng trong việc thực hiện các nhiệm vụ công tác Hội và nhiệm vụ chính trị của địa phương; phần thi trả lời câu hỏi, các thí sinh bốc thăm và trả lời câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra và phần thi năng khiếu được thể hiện bằng hình thức sân khấu hóa, thơ ca, múa, nhạc, kịch, hò vè… Với sự chuẩn bị chu đáo, các thí sinh đã thể hiện 3 phần thi của mình một cách xuất sắc, đặc biệt là phần thi kiến thức và xử lý tình huống, thể hiện rõ vai trò, chức trách, nhiệm vụ của người chi hội trưởng.
      Hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi” được tổ chức nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi hội phụ nữ, hoạt động của Hội; khuyến khích đội ngũ cán bộ hội học tập nâng cao năng lực, trình độ, tích cực tham gia hoạt động công tác Hội, động viên chị em phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời đây còn là dịp để chi hội trưởng phụ nữ được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm tích lũy kiến thức, kỹ năng, phương pháp vận động hội viên  phụ nữ và tổ chức các hoạt động Hội.
       Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho chị Nguyễn Thị Chúc - chi hội Trưởng chi hội phụ nữ phố Cả Dinh; giải nhì cho chị Tạ Thị Yến - Chi hội Trưởng chi hội phụ nữ phố Hoàng Hoa Thám; giải ba cho chị Nguyễn Thị Hoài - Chi hội Trưởng chi hội phụ nữ phố Bà Ba và 02 giải khuyến khích cho các thí sinh còn lại./. 
 
Quang Huy