Skip to main content

Hội Nông dân huyện Yên Thế tổ chức chung khảo Hội diễn văn nghệ năm 2018

 Để chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội nông dân các cấp nhiệm kỳ 2018 - 2023 và 88 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2018). Sáng ngày 13/9/2018, Hội Nông đan huyện Yên Thế đã tổ chức vòng thi chung khảo Hội diễn văn nghệ hội nông dân năm 2018. Về dự có đồng chí Nguyễn Quang Nông - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang.
          Sau một thời gian tổ chức ở 3 cụm, tại vòng chung khảo này đã có 6 đội xuất sắc vinh dự được tham gia gồm: thị trấn Cầu Gồ, thị trấn Bố Hạ, xã Hồng Kỳ, Xuân Lương, Tiến Thắng và xã Tân Sỏi. Tại đây mỗi đơn vị mang đến 3 tiết mục gồm các thể loại như: Hát, múa, thể hiện nhạc cụ dân tộc… với chủ đề ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước và người nông dân Việt Nam. Do có sự chuẩn bị chu đáo, cũng như đầu tư khá công phu nên tất cả các tiết mục văn nghệ đều nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả.
        Kết thúc, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba cho các đội tham gia, trong đó giải nhất thuộc về Hội Nông dân thị trấn Cầu Gồ và giải nhì thuộc về Hội nông dân xã Tiến Thắng. Ngoài ra ban tổ chức còn trao một số giải phụ cho đơn vị có tiết mục xuất sắc tại hội diễn. /. 
 
Trung Hiếu