Skip to main content

Hội diễn văn nghệ quần chúng xã Đồng Tâm năm 2018

Sáng 21/10/2018, xã Đồng Tâm đã tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập xã (06/11/2008 - 06/11/2018). Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành đoàn thể cùng đông đảo nhân dân địa phương. 
Tham gia hội diễn có 06 đội đến từ các thôn trong xã với hơn 200 diễn viên quần chúng đã mang đến 27 tiết mục được dàn dựng công phu, với nhiều thể loại phong phú, đa dạng, như: hát, múa, tấu sáo, thơ. Nội dung thể hiện niềm vinh dự, tự hào, niềm tin sâu sắc về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, về truyền thống dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, con người cũng như những đổi thay của quê hương sau 10 năm thành lập… Các đội thi đã mang tới hội diễn màu cờ sắc áo của đội mình thông qua những tiết mục biểu diễn sáng tạo, đầy tính nghệ thuật, đồng thời thể hiện sự tham gia nhiệt tình, ý thức trách nhiệm trong tập luyện và biểu diễn.
Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thôn Hồng Lạc; 02 giải nhì cho đội thôn Liên Cơ và Tân Sỏi; 03 giải ba cho đội thôn Đề Thám, Tân Hồng và Tân Tiến.
Hội diễn văn nghệ quần chúng xã Đồng Tâm năm 2018 thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, sự nỗ lực, cố gắng của các đội, để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Đồng thời khơi dậy phong trào văn nghệ quần chúng trong nhân dân, là món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống xã hội, làm cho đời sống ngày càng tươi đẹp hơn. Đây cũng là dịp để các diễn viên nghệ thuật quần chúng giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong biểu diễn và xây dựng phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng ở cơ sở./. 
 
Quang Huy