Skip to main content

Giao hữu bóng đá chào mừng 73 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Chiều 08/8/2018, tại sân bóng đá nhân tạo Huy Anh, thị trấn Cầu Gồ, Công đoàn Đài TT-TH huyện, Công đoàn Điện lực và Công an huyện Yên Thế đã phối hợp tổ chức buổi giao hữu bóng đá chào mừng 73 năm Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh 2/9, chào mừng Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2018). Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Sơn, PCT thường trực UBND huyện; Đinh Công Hưng, PCT HĐND huyện; Vi Văn Ba, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, Đài TT-TH, Điện lực Yên Thế cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên công đoàn của 03 đơn vị. 
Tham gia buổi giao hữu bóng đá là những cầu thủ không chuyên được tuyển chọn từ các đơn vị: Công an huyện, Đài TT-TH và Điện lực Yên Thế. Với tinh thần thể thao Fairplay, đoàn kết, trung thực, các tuyển thủ của 2 đội đã tạo nên những đợt sóng gió cho khung thành đối phương bằng những pha chuyền bóng kỹ thuật, những cú sút điêu luyện, những pha ghi bàn đẹp mắt. Qua đó đã để lại trong lòng khán giả một trận cầu khó quên. Kết quả sau 50 phút thi đấu, đội Điện lực Yên Thế và đội Công an - Đài TT-TH huyện hòa với tỷ số 2-2. 
Thông qua buổi giao hữu bóng đá nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên các Công đoàn và cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện; tăng cường mối đoàn kết, hữu nghị giữa cán bộ viên chức, đoàn viên công đoàn các đơn vị, góp phần rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đây cũng là dịp để các Công đoàn giao lưu, học tập kinh nghiệm tổ chức các phong trào, hoạt động công đoàn ngày càng thiết thực, hiệu quả và ý nghĩa; tạo không khí thi đua sôi nổi trong đoàn viên công đoàn, khích lệ tinh thần làm việc, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.
 
Quang Huy