Skip to main content

Giải cầu lông, quần vợt truyền thống dịp 2-9 huyện Yên Thế năm 2018

Thiết thực lập thành tích chào mừng 73 năm Quốc khánh 2-9, ngày 25/8/2018, Trung tâm Văn hóa-Thể thao huyện đã tổ chức giải cầu lông, quần vợt truyền thống dịp 2-9. Tới dự khai mạc, cổ vũ, động viên các vận động viên (VĐV) và trực tiếp tham gia thi đấu có đồng chí Vũ Trí Hải, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND, UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, cùng đông đảo các VĐV và cổ động viên.
Giải năm nay, có tổng số hơn 100 đôi VĐV thi đấu cầu lông, tranh tài ở các nội dung dành cho các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy và đôi nam từ 51 tuổi trở lên; đôi nam các nhóm tuổi: từ 41 đến 45, từ 36 đến 40, từ 31 đến 35 và từ 17 đến 30 tuổi; đôi nam-nữ các nhóm tuổi: từ 17 đến 30, từ 31 đến 35 và từ 46 đến 50 tuổi; đôi nữ từ 31 đến 35 tuổi. Đối với nội dung quần vợt có tổng số 12 đôi VĐV nam tham dự, chia làm 2 nhóm, mỗi nhóm 6 đôi VĐV. 
Các đôi VĐV thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, áp dụng luật thi đấu cầu lông và quần vợt của Ủy ban Thể dục thể thao hiện hành.
Sau một ngày tranh tài sôi nổi, với nhiều trận cầu kịch tính, hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả quan tâm cổ vũ, giải cầu lông, quần vợt truyền thống dịp 2-9 huyện Yên Thế năm 2018 đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các VĐV và cổ động viên. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao tổng số 16 bộ giải cho các đôi VĐV cầu lông và 2 bộ giải nhất, nhì, ba cho các đôi VĐV quần vợt đạt thành tích cao.
Giải đấu đã góp phần thúc đẩy phát triển phong trào tập luyện và thi đấu thể dục thể thao trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân trong huyện nhằm nâng cao sức khỏe phục vụ lao động, sản xuất và công tác. Đồng thời, là dịp để phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng các VĐV triển vọng cho đội tuyển cầu lông, quần vợt địa phương tham dự các giải do cấp trên tổ chức trong thời gian tới./.
 
Văn Thư