Skip to main content

Gặp mặt thương binh, thân thân liệt sỹ khối cơ quan

Chiều 26/7/2017, UBND huyện đã tổ chức gặp mặt các thương binh, thân nhân liệt sỹ khối các cơ quan của huyện nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh&Xã hội, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có thương binh, thân nhân liệt sỹ; cùng 7 đồng chí là thương binh, thân nhân liệt sỹ đang công tác tại các cơ quan của huyện.
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo UBND huyện đã ghi nhận và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới những hy sinh, mất mát to lớn của các thương binh, thân nhân liệt sỹ đang công tác tại các cơ quan của huyện vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ quê hương, đất nước. Tri ân những công lao, đóng góp đó, những năm qua, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã dành sự quan tâm đặc biệt tới các thương binh, thân nhân liệt sỹ thông qua nhiều hoạt động thiết thực như: gặp mặt, động viên, tặng quà nhân dịp lễ, tết; chỉ đạo các cơ quan, đơn vị tạo điều kiện thuận lợi để thương binh, thân nhân liệt sỹ yên tâm công tác, cống hiến…
Các thương binh, thân nhân liệt sỹ bày tỏ quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng niềm tin, sự mong đợi của cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân các dân tộc địa phương.
Nhân dịp này, lãnh đạo huyện đã tặng quà cho 7 thương binh, thân nhân liệt sỹ đang công tác tại các cơ quan của huyện./.
 
Văn Thư