Skip to main content

Gặp mặt lãnh đạo nữ nhân dịp 88 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10, Chiều 18/10/2018, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Yên Thế đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí là cán bộ lãnh đạo nữ đang công tác tại các phòng, ban, cơ quan, đoàn thể huyện và các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tỉnh đóng trên địa bàn. Tới dự, tặng hoa chúc mừng có các đồng chí: Vũ Trí Hải - BT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nông Văn Tâm - PBT Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí thường trực HĐND, UBND huyện, các đồng chí BTV Huyện ủy.
Trong không khí thân mật, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, trong thời gian qua các đồng chí lãnh đạo nữ trên địa bàn đã làm tốt công tác tham mưu giúp cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Hàng năm, đội ngũ cán bộ lãnh đạo nữ trưởng thành cả về số lượng và chất lượng. Không chỉ giỏi việc nước các đồng chí là cán bộ lãnh đạo nữ còn đảm việc nhà, tích cực xây dựng gia đình văn hoá ở địa phương.
Phát biểu tại buổi gặp mặt đầm ấm này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận những đóng góp và gửi lời chúc mừng tốt đẹp cũng như tặng những phần quà, những bông hoa tươi thắm tới các đồng chí lãnh đạo nữ. Mong muốn thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo nữ tiếp tục phát huy truyền thống của người phụ nữ VN và thường xuyên nâng cao trình độ, có nhiều đóng góp tích cực góp phần xây dựng quê hương Yên Thế ngày càng phát triển./. 
 
              Thanh Luân