Skip to main content

Gặp mặt đội tuyển bóng đá nữ tham dự giải vô địch bóng đá nữ tỉnh Bắc Giang năm 2017

Chiều 1/9/2017, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Yên Thế tổ chức gặp mặt đội tuyển bóng đá nữ huyện Yên Thế tham dự giải vô địch bóng đá nữ tỉnh Bắc Giang năm 2017. Đồng chí Nông Văn Tâm - PBT thường trực huyện ủy tới dự, phát biểu động viên và tặng hoa chúc mừng các tuyển thủ. Cùng dự có lãnh đạo Phòng văn hóa và thông tin, Trung tâm văn hóa - thể thao huyện cùng Ban huấn luyện và các vận động viên đội tuyển.
Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã được nghe đại diện Ban huấn luyện báo cáo sơ bộ về số lượng thành viên, chất lượng đội tuyển bóng đá nữ của huyện. Mặc dù được tập hợp chưa lâu, song trong thời gian vừa qua, dưới sự dẫn dắt của Ban huấn luyện, đội tuyển bóng đá nữ huyện đã không ngừng cố gắng vượt qua những khó khăn về điều kiện, hoàn cảnh của mỗi cá nhân, tích cực tham gia luyện tập và thi đấu. Qua đó chất lượng các vận động viên đã không ngừng được nâng lên… 
Trước thềm của giải vô địch bóng đá nữ tỉnh Bắc Giang sẽ được khai mạc vào sáng ngày 2/9/2017. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí PBT thường trực Huyện ủy phát biểu, tặng hoa chúc mừng các tuyển thủ bóng đá nữ của huyện, đồng thời động viên toàn đội tham gia thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, gặt hái thành công và mang vinh quang về cho huyện nhà. Đồng chí mong muốn tập thể Ban huấn luyện tiếp tục dẫn dắt đội tuyển thi đấu để đạt thành tích cao, đóng góp vào sự phát triển phong trào thể dục thể thao của huyện…/.
                                                                         
Quang Huy