Skip to main content

Gặp mặt, chia tay lãnh đạo Sở Giáo dục-Đào tạo nghỉ hưu và chúc mừng tân Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh

Nhân dịp Nhà giáo ưu tú Nguyễn Đức Hiền, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Bắc Giang về nghỉ hưu theo chế độ và đồng chí Trần Tuấn Nam, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở, chiều 02/7/2018, Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Thế đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, chia tay lãnh đạo Sở nghỉ hưu và chúc mừng tân Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh.
Dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Trí Hải, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; lãnh đạo, chuyên viên các phòng, ban, cơ quan chuyên môn của huyện; cùng Ban Giám hiệu các trường THPT, Trung cấp nghề miền núi trên địa bàn.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã nhấn mạnh: Yên Thế là huyện miền núi còn nhiều khó khăn, tuy nhiên những năm qua, kinh tế-xã hội nói chung và sự nghiệp GD&ĐT nói riêng của huyện nhà đã đạt nhiều kết quả đáng khích lệ. Những kết quả đó, bên cạnh sự lãnh, chỉ đạo sâu sát của Huyện ủy, sự điều hành của UBND huyện, sự vào cuộc tích cực của các phòng, cơ quan chuyên môn, các xã, thị trấn, sự nỗ lực, chung tay góp sức của tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn, còn có sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, sự hỗ trợ, giúp đỡ tích cực của Sở GD&ĐT tỉnh, đặc biệt là vai trò của Nhà giáo ưu tú Nguyễn Đức Hiền.
Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa và gửi lời cảm ơn, chúc Nhà giáo ưu tú Nguyễn Đức Hiền sức khỏe, tiếp tục có nhiều đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp GD&ĐT của tỉnh Bắc Giang nói chung và huyện Yên Thế nói riêng trong thời gian tới. 
Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng chúc mừng đồng chí Trần Tuấn Nam, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh từ ngày 01/6/2018./.
 
Văn Thư