Skip to main content

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho học sinh trường THCS xã Tam Tiến

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay, sáng 23/5/2018, đồng chí Đinh Công Hưng, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ, Ban Pháp chế HĐND huyện đã đến dự tổng kết năm học và trao quà cho học sinh trường THCS xã Tam Tiến. 
Năm học 2017-2018, trường THCS xã Tam Tiến có tổng số 26 cán bộ, giáo viên, nhân viên, 11 lớp với hơn 300 học sinh. Với sự cố gắng của đội ngũ thầy và trò, nhà trường đã đạt nhiều kết quả đáng khích lệ trong dạy và học; đặc biệt, số lượng giải học sinh giỏi đạt cao nhất trong 5 năm qua. Cụ thể, có 4 giáo viên dạy giỏi cấp huyện, trong đó 1 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; 15 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, 145 em đạt học sinh tiên tiến; 27 em đạt giải học sinh giỏi thể dục thể thao cấp tỉnh, cấp huyện.
Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, đồng chí Đinh Công Hưng, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng những thành tích mà thày và trò trường THCS xã Tam Tiến đạt được trong năm học qua. Đồng thời, bày tỏ mong muốn trong những năm học tới, nhà trường tiếp tục nỗ lực, phấn đấu đạt nhiều kết quả hơn nữa, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và giáo dục mũi nhọn cho học sinh; qua đó, góp phần đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ-những chủ nhân tương lai của quê hương, đất nước.
Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã trao quà của huyện cho học sinh nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6; đồng thời, nhà trường cũng tổ chức trao thưởng cho các em đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện./.
 
Văn Thư