Skip to main content

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực trao nhà đại đoàn kết tại xã Đồng Kỳ

     Chiều ngày 31/01/2019, đồng chí Nông Văn Tâm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo UBMTTQ, Hội LHPN huyện, Chi nhánh ngân hàng NN&PTNT Bố Hạ đã về trao nhà cho gia đình anh Nguyễn Văn Hồng là hộ nghèo ở thôn Trại Đảng xã Đồng Kỳ, bản thân anh Hồng lại đang mắc bệnh.
          Sau khi được phê duyệt, ngày 15/12/2018 gia đình anh Hồng đã khởi công xây dựng, sau gần 2 tháng xây dựng, đến nay ngôi nhà của vợ chồng anh Hồng đã hoàn thành, với diện tích 55 m2 , tổng trị giá 115 triệu đồng. Trong đó, Ngân hàng NN&PTNT Bố Hạ hỗ trợ 50 triệu đồng (đây là số tiền của cán bộ, CNVC và người lao động ở ngân hàng quyên góp), đoàn thanh niên xã, nhân dân trong thôn và anh em họ hàng hỗ trợ gần 200 ngày công, trị giá 45 triệu đồng, số tiền còn lại là của gia đình.
         Phát biểu tại buổi lễ trao nhà, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng lãnh đạo Ngân hàng NN&PTNT Bố Hạ mong muốn anh Hồng sớm lành bệnh để cùng gia đình đón tết, vui xuân đầm ấm, các đồng chí cũng mong rằng khi đã có ngôi nhà kiên cố, gia đình sẽ nỗ lực phát triển kinh tế để sớm thoát nghèo./.
Trung Hiếu