Skip to main content

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà người cao tuổi và cháu thiếu nhi

Sáng ngày 20/9/2018, đồng chí Nông Văn Tâm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo Trung tâm BDCT, Văn phòng Huyện ủy đã về thăm và tặng quà các cụ cao tuổi và các cháu thiếu nhi ở xã Hồng Kỳ, Đồng Hưu.
          Tại xã Hồng Kỳ, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho cụ Hứa Việt Thành, 93 tuổi ở thôn Trại Hồng Nam và cụ Lê Thị Hừu 98 tuổi ở thôn Trại Nhất. Ở xã Đồng Hưu thăm và tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Sòi ở bản Thái Hà năm nay vừa tròn 100 tuổi. Cùng với đó đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã gửi quà cho 25 cụ ở hai xã đang hưởng thọ từ 90 tuổi trở lên. 
Tại các điểm đến thăm và tặng quà, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi, động viên các cụ luôn sống vui, sống khỏe để làm chỗ dựa tinh thần cho con cháu. 
Cũng nhân dịp này Phó Bí thư TT Huyện ủy đã đến tặng quà tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi trường Tiểu học xã Hồng Kỳ và trường Mầm non xã Đồng Hưu. Tại đây đồng chí cũng đã ân cần động viên các cháu thiếu nhi đón mùa trăng rằm thật vui vẻ và bước vào năm học mới phải luôn cố gắng chăm ngoan, thường xuyên biết vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo, cố gắng vươn lên trong học tập để luôn xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ./.
 
Trung Hiếu