Skip to main content

Đồng chí Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà chúc tết tại xã Đồng Tiến

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng ngày 05/02, đồng chí Vũ Trí Hải,  Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, tặng quà và chúc tết Đảng ủy – UBND xã, các cụ trên 100 tuổi và đảng viên 50 năm tuổi đảng tại xã Đồng Tiến. Cùng đi có các đ/c lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương.
 Tại bản Khe Ngọn, đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho cụ Phạm Thị Biểm; Tiếp đó đoàn đến thăm và tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Ngọ và cụ Nguyễn Văn Cóng 105 tuổi; thăm và tặng quà chúc tết cho đồng chí Nguyễn Thị Thu, 50 tuổi đảng ở bản Trại Mới xã Đồng Tiến.
Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn đã ân cần thăm hỏi và chúc các cụ cùng gia đình có nhiều sức khỏe, động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; mong các cụ luôn là tấm gương mẫu mực cho con cháu noi theo; tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho gia đình và xã hội. Chúc các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã luôn phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2018./.
 
Chu Hoa