Skip to main content

Diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường"

Sáng 29/10/2018, trường THPT Mỏ Trạng tổ chức Diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường". Diễn đàn đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo giáo viên và học sinh nhà trường.
Tại Diễn đàn đã diễn ra nhiều tiết mục văn hóa văn nghệ đặc sắc và các trò chơi vận động vui tươi, bổ ích. Đặc biệt, các em học sinh còn trực tiếp được trao đổi, chia sẻ với các vị khách mời của chương trình về vấn đề bạo lực học đường đang diễn ra hiện nay; quan niệm về tình bạn đẹp trong học sinh; quan điểm của mình về bạo lực học đường và cách phòng chống bạo lực học đường…
Với hình thức sinh động, hấp dẫn, Diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường" tại trường THPT Mỏ Trạng đã tạo môi trường, không khí để học sinh chủ động chia sẻ, trao đổi những vấn đề liên quan về phòng, chống bạo lực học đường. 
Đồng thời, định hướng cho học sinh những chuẩn mực về ý thức, hành vi trong xây dựng tình bạn đẹp cũng như các mối quan hệ khác trong nhà trường; chia sẻ những câu chuyện đẹp về tình bạn trong môi trường học đường cũng như trong cuộc sống. Qua đó, nhằm giáo dục, nâng cao nhận thức và định hướng hành động đúng đắn về công tác phòng, chống bạo lực học đường cho học sinh./.
 
Văn Thư